Nhà ở gia đìnhNhà ở gia đình

Nhà ở gia đìnhNhà ở gia đình

Nhà ở gia đìnhNhà ở gia đình

Nhà ở gia đìnhNhà ở gia đình

Nhà ở gia đìnhNhà ở gia đình
Nhà ở gia đìnhNhà ở gia đình
F
F
Khách hàng
dịch vụ
Tiêu chuẩn xây dựng

Nhà phố

08-01-2018
Xây Dựng Nhật Linh chính là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà đẹp uy tín tại tphcm và cũng lời cam kết về chất lượng
Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 tum đang là khuynh hướng ngôi nhà tương lai vì vừa phân phối được nhu yếu sinh sống của gia chủ nhưng lại vừa tạo nên khoảng trống xanh – phần còn thiếu trong khoảng trống phố lúc bấy giờ .Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4 m là mẫu nhà phố nổi bật, hẹp chiều chiều ngang và có chiều sâu dài. Đây cũng là nguyên do để những mẫu nhà này luôn lôi cuốn được phần đông sự chăm sóc. Cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức những mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4 m được phong cách thiết kế như vậy …Đáp ứng được nhu yếu gia chủ, những mẫu nhà ống 3 tầng 5×20 đã trở thành một trong những khuynh hướng được lựa chọn cho ngôi nhà tương lai, đặc biệt quan trọng là khu vực thành phố. Cùng khám phá phong cách thiết kế về những mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5×20, biết đâu sẽ là mẫu nhà tương lai của chính bạn .

 

MẪU NHÀ PHỐ NP-01

MẪU NHÀ PHỐ NP-02

MẪU NHÀ PHỐ NP-03

MẪU NHÀ PHỐ NP-04

MẪU NHÀ PHỐ NP-05

MẪU NHÀ PHỐ NP-06

MẪU NHÀ PHỐ NP-07

MẪU NHÀ PHỐ NP-08

MẪU NHÀ PHỐ NP-09

 

 

MẪU NHÀ PHỐ NP-10

 

 

 

 

MẪU NHÀ PHỐ NP-11

MẪU NHÀ PHỐ NP-12

MẪU NHÀ PHỐ NP-13

MẪU NHÀ PHỐ NP-14

 

 

 

Xây Dựng Nhật Linh chính là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà đẹp uy tín tại tphcm và cũng lời cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho một môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất, với mục đích luôn ngừng sáng tạo nên những không gian “SỐNG” thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh. Khai thác tối đa tính năng vật liệu, chúng tôi mang đến quý khách hàng thân thiết những công trình thiết kế nhà và kiến trúc “Độc & Lạ”, đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với những chi phí xây dựng hợp lý nhất.

 


thiết kế kiến trúc khác
Copyright © 2017 Xây Dựng Nhất Linh . All rights reserved. Design by Nina
Đang online : 2  |  Tổng truy cập: 1